Security Software | Anti-virus, Anti-malware, Anti-ransomware...
615 lượt xem bởi

Bảo vệ bằng lá chắn virus đã được chứng nhận, gọn nhẹ và nhanh chóng.

Được xây dựng trên lá chắn virus đã được chứng nhận và đạt giải thưởng, Avast Endpoint Protection Suite cung cấp không chỉ khả năng bảo vệ mạnh mẽ và còn quản lý/cập nhật tập trung dựa trên web, cài đặt từ xa, cảnh báo bảo mật theo thời gian thực, quét tự động theo kế hoạch và nhiều hơn nữa.

Bảo vệ nâng cao cho tập tin máy chủ.

Bảo vệ máy chủ hiệu suất cao sẽ quét toàn bộ lưu lượng máy chủ có thể xử lý để chống việc bị ảnh hưởng. Tương thích với hầu hết những hệ điều hành chính, như Windows 2012/2008/R2, 2003 Server, trình cắm SharePoint Server của chúng tôi tích hợp vớiSharePoint Server 2013/2010/2007/2003 qua giao diện lá chắn virus riêng của Microsoft để tối đa hóa bảo vệ cho máy chủ tập tin.

Bảo toàn tài nguyên hệ thống , nhanh chóng và gọn nhẹ.

Được xây dựng trên lá chắn virus đã được chứng nhận và đạt giải thưởng, Avast Endpoint Protection Suite cung cấp không chỉ khả năng bảo vệ mạnh mẽ mà còn quản lý/cập nhật tập trung dựa trên Web, cài đặt từ xa, cảnh báo bảo mật theo thời gian thực, quét tự động theo kế hoạch và nhiều hơn nữa.

Lợi ích của bảo vệ theo thời gian thực.

Cơ sở dữ liệu của bạn sẽ liên tục được cập nhật với những định nghĩa mới nhất theo thời gian thực qua kết nói với Phòng thí nghiệm Virus của Avast, không cần phải đợi như cập nhật cơ sở dữ liệu truyền thống.

Tiết kiệm thời gian và chi phí với quản lý từ xa.

Cài đặt và cập nhật từ xa, tiết kiệm cả thời gian và chi phí đi kèm khi triển khai thông thường tại từng điểm cuối. Để được linh động hơn, chúng tôi đưa ra hai lựa chọn bảng điều khiển quản lý - đó là Small Office Administration dùng cho mạng liên kết đơn giản và Enterprise Administration dành cho các mạng phức tạp.


CHỨC NĂNG ENDPOINT:

Giao diện người dùng Avast đã được thiết kế lại để theo kịp xu hướng điều hướng hiện đại. Những người mới sử dụng có thể sử dụng dễ dàng, trong khi chuyên gia máy tính vẫn có thể truy cập những tính năng có thể tùy chỉnh nâng cao.

Cập nhật cơ sử dữ liệu virus theo thời gian thực, theo luồng.

Mỗi dấu hiệu virus đều được cập nhật cho bạn theo thời gian thực qua kết nối với Phòng thí nghiệm Virus của Avast theo công nghệ đám mây, chứ không cần phải đợi cập nhật cơ sở dữ liệu virus truyền thống. Cơ sở dữ liệu của bạn sẽ liên tục được cập nhật những định nghĩa mới nhất.

Tương thích với Windows 10.

Avast phiên bản 8 tiếp tục được hỗ trợ với nền tảng mới nhất của hệ điều hành Windows.

Lá chắn virus và chặn phần mềm gián điệp.

Phần mềm quét virus đạt được nhiều giải thưởng có thể bảo vệ chống lại virus, phần mềm độc hại, và những thành phần độc hại khác cộng thêm thuật toán mới dựa trên tìm hiểu về phần mềm có thể xử lý dữ liệu virus mới chỉ trong một phần nghìn giây chứ không phải mất đến hàng giờ.

Lá chắn Hành vi.

Lá chắn hành vi giờ đây sử dụng logic phức tạp hơn để xác định bất cứ quá trình nào đang chạy có hành vi không bình thường với độ chính xác cao hơn.

Cập nhật cơ sử dữ liệu virus theo thời gian thực, theo luồng.

Mỗi dấu hiệu virus đều được cập nhật cho bạn theo thời gian thực qua kết nối với Phòng thí nghiệm Virus của Avast theo công nghệ đám mây, chứ không cần phải đợi cập nhật cơ sở dữ liệu virus truyền thống. Cơ sở dữ liệu của bạn sẽ liên tục được cập nhật những định nghĩa mới nhất.

Hệ thống xác nhận mức độ tin cậy của tập tin.

Giờ đây với hơn một tỉ tập tin đặc biệt trên đám mây, Avast FileRep cho phép bạn xác định độ an toàn của tập tin trước khi mở ra - được xác định từng phần qua cách những người khác dùng tập tin đó và thời gian ra đời của tập tin đó. Công nghệ này cũng được dùng nội bộ, để giúp phần mềm quét có thể đưa ra quyết định thông minh hơn.

Hộp cát Avast.

Cung cấp thêm tầng bảo mật cho bạn để có thể chạy các ứng dụng trong môi trường ảo - tấn công sẽ được khoanh vùng chứ không tấn công máy tính thực của bạn.


CHỨC NĂNG SMALL OFFICE ADMINISTRATOR:

Điểu khiển dựa trên web.

Bảng điều khiển dễ sử dụng liệt kê những vấn đề hiện tại và giải pháp gợi ý.

Dễ dàng điều hướng giao diện người dùng đồ họa (GUI).

Hỗ trợ cửa sổ trung tâm thân thiện với người dùng cho toàn bộ chức năng của chương trình.

Cập nhật và cài đặt từ xa.

Tiết kiệm cả thời gian và chi phí khi liên quan đến việc triển khai thông thường tại từng điểm cuối.

Tự động khôi phục máy tính mới/không được bảo vệ (hay ‘máy tính yếu’).

Thông báo khi có máy tính có thể không được bảo vệ/có hại kết nối đến mạng liên kết của công ty.

Báo cáo chuyên sâu.

Linh hoạt lựa chọn thông tin nào cần báo cáo và tần suất báo cáo.

Thiết kế đơn giản.

Dễ dàng sử dụng, với cả những người không phải chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Có khả năng lên kế hoạch/quét.

Lên kế hoạch quét vào ban đêm hoặc bất cứ khi nào bạn không cần sử dụng máy tính.

Cảnh báo theo thời gian thực.

Trong trường hợp bị nhiễm độc hại hoặc hoạt động trái phép, trình điều khiển trung tâm sẽ nhận cảnh báo theo thời gian thực ngay lập tức.


CHỨC NĂNG ENTERPRISE ADMINISTRATION: 

Phân cấp.

Avast Enterprise Administration duy trì các thiết bị được quản lý theo cấu trúc cây, ví dụ có thể dựa trên cấu trúc địa lý hoặc tổ chức của mạng liên kết. Như vậy có thể phân công quyền truy cập quản trị và chính sách thích hợp. Cây phân cấp quản lý có thể xây dựng tự động hoặc nhập từ tập tin văn bản.

Triển khai Khám phá / Điều khiển từ xa.

Avast Enterprise Administration cho phép sử dụng phần mềm lá chắn virus từ xa và thậm chí dùng trên nhiều miền. Để giảm nguy cơ bị đột nhập bảo mật, sản phẩm cũng cho phép phát hiện những máy tính mới hoặc 'có nguy cơ' trên mạng liên kết của công ty.

Báo cáo.

Avast Enterprise Administration cung cấp nhiều loại báo cáo đồ họa và bảng biểu, có thể tạo và xem trực tiếp trong Bảng điều khiển Quản trị, hoặc có thể xuất báo cáo và lưu theo nhiều định dạng (ví dụ: PDF, HTML, DOC). Báo cáo có thể được lên lịch hằng ngày, hằng tuần hoặc bất cứ khi nào thích hợp.

Cảnh báo.

Avast Enterprise Administration thông báo, qua nhiều phương pháp cảnh báo có thể tùy chỉnh, về hoạt động trọng mạng của bạn. Cài đặt thông báo qua email (sử dụng SMTP hoặc MAPI), tin nhắn xuất hiện trong mạng liên kết Windows hoặc thậm chí có thể gửi đến máy tin trong mạng.

Tự động Cập nhật.

Avast Enterprise Administration cập nhật liên tục, chỉ cần có dữ liệu mới được tải về, nhằm giảm đáng kể thời gian truyền và yêu cầu về băng thông. Có thể thiết lập bao nhiêu máy chủ sao chép tùy ý theo trình tự.

Bảo mật.

Avast Enterprise Administration tuân thủ nhiều chính sách bảo mật cho phép trao quyền truy cập đặc biệt cho người dùng và/hoặc nhóm người dùng. Mỗi thành phần (như nhiệm vụ, máy tính, sự kiện, nhóm máy tính) đều có một danh sách kiểm soát truy cập, chỉ có (những) quản trị viên chính mới có thể nhìn thấy. Tất cả liên lạc đến bảng điều khiển đều được mã hóa bằng giao thức SSL và được nhận biết thông qua chứng nhận số.

Hỗ trợ cho người dùng máy tính xách tay.

Avast Enterprise Administration hỗ trợ các thiết bị di động, người dùng có thể kết nối ngẫu nhiên với mạng công ty và thường cố gắng vượt qua những giới hạn do quản trị viên đã thiết lập. Khởi xướng từ máy khách POP, các cập nhật đều được tự động tải về và áp dụng bất cứ khi nào có một thiết bị kết nối vào mạng công ty - kể cả qua mạng riêng ảo hoặc qua internet.


YÊU CẦU HỆ THỐNG:

SERVER

- Microsoft Windows Server 2003/2003 R2 (32 bit/64 bit)/2008/2008 R2 (32 bit/64 bit)

- Microsoft Windows Small Business Server 2011

- Microsoft Windows Server 2012/2012 R2

- Microsoft SharePoint Server 2003/2007/2010/2013

- Bộ vi xử lý: Pentium 3 - Ram: 512 MB -  700 MB ổ cứng trống

ENDPOINT

- Hệ điều hành: (bao gồm 32bit và 64bit) Windows XP SP3, Vistar, 7, 8, 8.1,10 - RAM 512Mb – HDD 700Mb

- Mô hình cấp phép của Avast: Avast Endpoint Protection Suite được cấp phép trên mỗi điểm, có nghĩa là nếu bạn mua giấy phép cho 20 thiết bị, bạn có thể sử dụng bất kỳ kết hợp nào trong 20 thiết bị này - dù là máy chủ hay máy tính thiết bị cuối.

Security Software | Anti-virus, Anti-malware, Anti-ransomware... © 2019